Nhà ở xã hội Hồng Hà Tứ Hiệp

MỤC LỤC

Chủ đầu tư dự án NOXH Hồng Hà Tứ Hiệp

Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí tự hào về quá trình hơn 10 năm không ngừng phát triển trên thị trường bất động sản Việt Nam.
Tên Công ty: Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí
Trụ sở chính: Khu đô thị mới Tứ Hiệp, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Chủ tịch HĐQT: Lê Hoàng Anh
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102354784 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Các dự án đã hoàn thành: Nhà ở xã hội CT5 CT6 hồng hà Chung cư, nhà ở CT4 tứ hiệp Tòa nhà, chung cư CT15 CT16 khu đô thị Hồng Hà; Dự án Tòa nhà văn phòng K3B Thành Công (PVCHongha Building); Khu Biệt thự Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội; Dự án Tòa nhà văn phòng 407 Nguyễn An Ninh

Nhà ở xã hội nằm trong diện ưu đãi của Nhà nước, được cung ứng ra thị trường với mức giá rẻ hơn, hỗ trợ cho các đối tượng khách mua thuộc diện chính sách.

nha-o-xa-hoi-hong-ha-eco-city-quy-mo

Ưu điểm của nhà ở xã hội Hồng Hà Tứ Hiệp

 1. Các căn hộ tại dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco city bán ra với mức giá khá thấp, điều này là lợi thế của người dân nếu muốn sở hữu căn nhà với giá ưu đãi.
 2. Đối tượng chính sách được mua và thuê nhà ở xã hội Hồng Hà Tứ Hiệp được hỗ trợ vay vốn với lãi suất khá ưu đãi, gói vay có thể lên tới 80% giá trị của căn hộ mà mức lãi suất chỉ 4 – 5%.

Nhược điểm của nhà ở xã hội Hồng Hà Tứ Hiệp

 1. Nhà ở xã hội Hồng Hà Tứ Hiệp chỉ dành cho những đối tượng nằm trong chính sách được mua nhà ở xã hội theo Điều 51 của Luật nhà ở 2014 và chỉ được hưởng một lần duy nhất.
 2. Nhà ở xã hội tại đây không được phép bán trong vòng 5 năm đầu hoặc nếu có bán thì chỉ được bán cho các Chủ đầu tư, nhà nước hoặc đối tượng thuộc diện được mua nhà ở xã hội.
 3. Thủ tục mua khá phức tạp và phải trải qua nhiều bước xác minh rõ ràng.

Kết nối vùng dự án Hồng Hà eco city

NOXH CT1 CT2 CT3 nằm tại trung tâm khu đô thị Dự án Hồng Hà Eco City nằm tọa lạc tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Đây có thể được coi là một trong những số ít dự án có vị trí và đường liên kết tới nội thành tiện lợi nhất.

 • Cách công viên Yên Sở khoảng 300n
 • Cách đầm Trì khoảng 500m
 • Cách bến xe Bát Giáp khoảng 1,5km
 • Cách các trường đại học lớn như Kinh tế Quốc Dân, đại học Bách Khoa Hà Nội khoảng 3.5km,…
 • Gần với các bệnh viện lớn như Bạch Mai, bệnh viện nội tiết Trung Ương,…
 • Các công viên vui chơi như công viên Yên Sở, công viên Linh Đàm,…cũng được tích hợp gần đó, đáp ứng nhu cầu sống của người dân

nha-o-xa-hoi-tu-hiep

Các thông tin chi tiết về nhà ở xã hội Hồng Hà Eco city

TÊN TÒA THÁP CT1 CT2 CT3 HỒNG HÀ ECO CITY
CHỦ ĐẦU TƯ  Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà là đơn vị rót vốn xây dựng
ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG  Khu đô thị Hồng Hà Eco city, xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
QUY MÔ TÒA NHÀ 3 tòa chung cư nhà ở xã hội CT1 – CT2 – CT3 cao 21 tầng
TÒA CT1
TÒA CT2 – TÒA CT3
SỐ LƯỢNG CĂN HỘ 1950 căn hộ chung cư
DIỆN TÍCH CĂN HỘ 48m2 – 51m2 – 65m2 – 70m2
HÌNH THỨC SỞ HỮU Sổ hồng thời gian sở hữu lâu dài

Theo sơ đồ mặt bằng chung được cung cấp từ chủ đầu tư, các căn hộ được thiết kế 2 hoặc 3 phòng ngủ.

Trong đó, căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ sẽ có 1 hoặc 2 phòng WC, 1 phòng khách, phòng bếp đã được lên bố cục sắp xếp hợp lý. Các căn hộ này thường có diện tích từ 48m2 đến 69m2, phù hợp với những gia đình 2 thế hệ, vợ chồng hoặc sống một mình.

nha-o-xa-hoi-hong-ha-eco-city-mat-bang-toa-ct2

Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 69m2 đến 77m2, thích hợp với những gia đình có nhiều con cái, thích sống rộng rãi,… Nhưng nhìn chung, các căn hộ trong dự án nhà ở xã hội CT1, CT2, CT3 đều được phát triển với những căn có diện tích đa dạng nhưng vẫn giữ được sự hiện đại, thoải mái trong cuộc sống.

Giá bán căn hộ Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco city

Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco city được hỗ trợ giá từ nhà nước nên rất phù hợp với đối tượng công nhân, người thu nhập thấp. Chính vì vậy giá bán Nhà ở xã hội Ngọc Hồi rất hấp dẫn với mức giá không thể thấp hơn bởi tiện ích và vị trí đắc địa.

nhà ở xã hội Hồng Hà Tứ Hiệp có giá bán từ 15-20 triệu/m2 (giá bán tính trên diện tích thông thủy, đã có VAT, kinh phí bảo trì,nội thất).

Khi mua nhà ở xã hội trong dự án bạn vẫn được hưởng chính sách vay tiền với lãi suất ưu đãi 4,8% dành riêng cho cho nhà ở xã hội. Tuy nhiên bạn chỉ có thể vay 70% giá trị căn hộ và trả dần trong 25 năm.

NỘI DUNG LIÊN QUAN

error: Content is protected !!