Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam – Suất ưu đãi CĐT giá rẻ

MỤC LỤC

Bao giờ khởi công Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

Hiện tại dự án đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý để tiến hành triển khai xây dựng sớm nhất trong năm 2023. Sau đây là thông tin chi tiết:

nha-o-xa-hoi-393-linh-nam

Chỉ tiêu kỹ thuật NOXH 393 Lĩnh Nam

TÊN PHÁP LÝ ✔️ NHÀ Ở XÃ HỘI 393 LĨNH NAM
CHỦ ĐẦU TƯ RÓT KINH PHÍ ✔️ Công ty TNHH Hoà Bình
VỊ TRÍ XÂY DỰNG ✔️ 393 Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
THI CÔNG VÀ XÂY LẮP ✔️ Công ty CP tư vấn quản lý và xây dựng Việt Nam (VINATASCO)
DIỆN TÍCH ĐẤT DỰ ÁN ✔️ 3.549 m2
QUY MÔ TÒA THÁP ✔️  Diện tích xây dựng khoảng 2.086m2, quy mô 1 tòa chung cư cao 35 tầng, 2 tầng hầm, mật độ xây dựng 58%, số lượng 1.059 căn hộ, dân số 2648 người
THIẾT KẾ DIỆN TÍCH CĂN HỘ ✔️ 31m2 (1 Phòng ngủ), 52m2 (2 Phòng ngủ ) và 69,8m2 (3 Phòng ngủ)
BÀN GIAO DỰ KIẾN ✔️ Quý IV/2025

Ngay bên trong dự án, chủ đầu tư cũng vô cùng chú trọng trong việc đảm bảo một không gian sống với đầy đủ tiện nghi, nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Bên cạnh các căn hộ được thiết kế tinh tế, hiện đại, cư dân còn được hưởng trọn những tiện ích nội khu như sân chơi nội khu, vườn cây xanh, tiểu cảnh, shophouse thương mại, spa, sân cầu lông, bóng chuyền.

Ban-do-vi-tri-Nha-o-xa-hoi-393-linh-nam

Pháp lý dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam đã hoàn tất chưa?

Khu đất 393 Lĩnh Nam thuộc ô quy hoạch F4, quy hoạch phân khu đô thị H2-4, đã được UBND phê duyệt có diện tích hơn 3.500m2 do Công ty Agrexim quản lý, sử dụng, được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từ tháng 9/1989 với thời hạn sử dụng lâu dài. Công ty Agexim được Chi cục Thuế quận Hoàng Mai xác nhận không nợ các khoản nghĩa vụ tài chính về tiền đất đối với ô đất 393 Lĩnh Nam.

tien-ich-chung-cu-Nha-o-xa-hoi-393-linh-nam

Tổng vốn đầu tư là 1 197, 14 tỷ đồng, Vốn chủ sở hữu của chủ đầu tư: Công ty Agexim góp 71,83 tỷ đồng bằng giá trị tài sản trên đất gắn liền với khu đất, lợi thế thương mại của khu đất và tiền mặt, ; Công ty TNHH Hòa Bình góp 167,6 tỷ đồng bằng tiền mặt

 Chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam là ai?

Chủ đầu tư nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam là Công ty TNHH Hòa Bình, hay còn được biết đến là Tập đoàn Hoà Bình. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Hoà Bình (hay còn gọi là Tập đoàn Hoà Bình Group) đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thương trường và trong các lĩnh vực hoạt động chủ chốt:

Công ty TNHH Hoà Bình kinh doanh đa lĩnh vực, trong đó lĩnh vực bất động sản nổi tiếng với các dự án: Danang Golden Bay, HaNoi Golden Lake, Hòa Bình Green City.

Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Bình: ông Nguyễn Hữu Đường

Trụ sở: Số 84, phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội

Website: http://www.hoabinhgroup.com/ 

gioi-thieu-nha-o-xa-hoi-393-linh-nam-chu-dau-tu-hoa-binh

Đối tượng mua nhà ở xã hội Lĩnh Nam Hoàng Mai

Như đã đề cập trong bài viết, nhà ở xã hội không dành cho mọi đối tượng khách hàng, như vậy, để mua nhà ở xã hội, khách hàng phải thỏa mãn thuộc một trong những đối tượng sau (theo quy định tại Luật Nhà ở 2014):

Là người có công với cách mạng, hộ gia đình nghèo – cận nghèo khu vực nông thôn; người có thu nhập thấp; cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại các cơ quan nhà nước; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân,…

Hồ sơ cần chuẩn bị khi mua nhà ở xã hội Lĩnh Nam gồm những gì?

Khi mua nhà ở xã hội, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Đơn đăng ký mua nhà ở xã hội (mẫu có sẵn).
  • 3 bản công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • Giấy đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú (3 bản công chứng).
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (3 bản công chứng).
  • Ảnh 3×4 các thành viên trong gia đình (3 ảnh/thành viên).
  • Các minh chứng khác như thực trạng nhà ở, thu nhập.

Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam có giá bán bao nhiêu?

Vì các dự án nhà ở xã hội có sự hỗ trợ của Nhà Nước, vậy nên nhìn chung giá bán nhà ở xã hội sẽ rất rẻ để phù hợp với đối tượng khách hàng thuộc diện chính sách. Cụ thể giá bán nhà ở xã hội Lĩnh Nam sẽ rơi vào khoảng từ 17-18 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và kinh phí bảo trì 2%) dựa theo quy định của Luật nhà ở về nhà ở xã hội.

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Như vậy qua bài viết trên, Admin HopeResidences đã giải đáp những câu hỏi thường gặp khi mua nhà ở xã hội Lĩnh Nam Hoàng Mai. Hy vọng quý khách hàng có thể nắm được những thông tin cần thiết và đưa ra quyết định mua nhà phù hợp với bản thân.

error: Content is protected !!