Chủ đầu tư khu tổ hợp Nhà ở xã hội Phúc Đồng và  chung cư thương mại Hope Residences có trụ sở chính đặt tại Tầng 1, Sảnh A, Tòa E3, Khu nhà ở xã hội Ecohome1, phố Kẻ Vẽ, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tên chính thức  đăng ký kinh doanh:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ PHÚC ĐỒNG

Mã số thuế: 0107740744

Trụ sở mới :Tầng 4, tòa nhà Vinaplast, số 39a Ngô Quyền, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Đại diện pháp luật: Nguyễn Hoàng Việt Anh

Ngày cấp giấy phép: 01/03/2017

Ngày hoạt động: 28/02/2017 (Đã hoạt động 1 năm)

Ngày 27/02/2017, Tập đoàn Vingroup (Mã: VIC – HoSE) ra thông báo về việc góp vốn thành lập công ty con chuyên về bất động sản. Cụ thể, Tập đoàn Vingroup đã đóng góp 294 tỷ đồng trên tổng số 300 tỷ đồng vốn điều lệ (chiếm tới 98%) qua đó thành lập công ty cổ phần Phát triển nhà Phúc Đồng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, khởi đầu với phân khúc nhà ở xã hội.

Công ty thành lập với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên kỳ cựu, có nhiều năm kinh nghiệm tại các đơn vị phát triển và xây dựng bất động sản, đặc biệt là dòng căn hộ chung cư. Với Hope Residences Phúc Đồng hay còn gọi là nhà ở xã hội Phúc Đồng là công trình đầu tay của công ty. Đây sẽ là sản phẩm tâm huyết và là sản phẩm kiểu mẫu của thị trường bất động sản Hà Nội với phân khúc nhà ở thu nhập thấp.

Như quý vị đã biết, Vin Group là tập đoàn hàng đầu trong xây dựng và quản lý bất động sản tại Việt Nam, lợi nhuận mỗi năm đạt hàng nghìn tỷ đồng với hàng trăm dự án lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam. Điểm thành công của Vin Group đó chính là sản phẩm chất lượng, đây cũng là kim chỉ nam trong hành động của công ty cổ phần Phát triển nhà Phúc Đồng

HOPE RESIDENCES NHÀ Ở XÃ HỘI – CHẤT LƯỢNG THƯƠNG MẠI

công ty cổ phần Phát triển nhà Phúc Đồng

Công ty cổ phần Phát triển nhà Phúc Đồng là chủ đầu tư của dự án Hope Residences

Nhà ở xã hội Phúc Đồng Hope Residences sẽ thay đổi quan điểm của cộng đồng cư dân về chất lượng nhà ở xã hội. Theo đó, chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu thiết kế kiến trúc tòa nhà, thiết kế căn hộ, hệ thống tiện ích, quản lý chất lượng dịch vụ… Tất cả đều áp dụng các công nghệ hiện đại nhất , phương pháp tối ưu nhất để giảm chi phí đầu vào, hạ giá thành sản phẩm.

Hope Residences hội tụ nhiều yếu tố để dự án sẽ thành công mỹ mãn và khẳng định thương hiệu về nhà ở xã hội của chúng tôi. Vị trí là yếu tố then chốt, ở đây cư dân sẽ rất thuận tiện đi lại, có thể nói đây là dự án NOXH có vị trí đẹp nhất nhì tại Hà Nội.

Ngoài ra, thiết kế hiện đại theo phong cách Singapor  là điểm nhấn thứ 2. Các căn hộ vuông vắn, có diện tích đa dạng từ 51 -70 m2, thiết kế mới giúp các căn phòng đều có ánh sáng và gió thiên nhiên.

Điểm nhấn thứ 3 đó là hệ thống tiện ích đáp ứng đầy đủ, sống ở NOXH nhưng sử dụng các tiện ích như nhà ở thương mại. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh, không gian an lành và không phải đi đâu xa để mua sắm, vui chơi giải trí, vì tất cả đã có tại tầng thươn mại dự án.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:

Email: chungcuhoperesidences@gmail.com

website : https://chungcuhoperesidences.net/