RUBY CT3 PHÚC LỢI – CÓ TRƯỚC 267 TRIỆU SỞ HỮU 2PN

Nếu bạn là khách hàng tìm hiểu Hope Residences Phúc Đồng vào thời điểm này thì xin chia buồn với bạn là lượng căn hộ dự án này đã không còn ( Không kể 1 số suất ngoại giao chênh 150 triệu – 300 triệu ). Vậy với tầm tài chính có trước là 270 triệu – 400 triệu thì bạn có thể mua được dự án nào tại khu vực quận Long Biên? 

Tôi xin giới thiệu cơ hội sở hữu nhà ở dành cho bạn thông qua 1 người bạn đang quản lý dự án và triển khai bán hàng tại đây. Đó là Ruby CT3 Phúc Lợi ; Cách nhà ở xã hội Phúc Đồng chỉ 2km, nếu làm việc tại Long Biên, thì không có lý do gì bạn chê khu vực này xa xôi. Chỉ cần 10 phút, đi đâu cũng tới được các điểm trung tâm thương mại, giải trí, văn hóa hàng đầu tại Long Biên như Aone Mail, Savico , Vincom Center.

Một số hình ảnh thực tế về dự án này đang hoàn thiện tới 90%, dự kiến bàn giao trong tháng 8 tới đây

Tổng quan về dự án Ruby ct3 Phúc Lợi

Gồm 4 tòa nhà cao 21 tầng, có 3 tầng hầm, 1 tầng thương mại, diện tích đa dạng từ 45 m2 – 54 m2 / 2 phòng ngủ; 60 -70 m2/ 3 phòng ngủ. Bàn giao full nội thất liền tường như: Sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, điều hòa, tủ bếp trên, dưới, chậu rửa, bàn bếp.

>>Xem thêm :VỊ TRÍ VÀ TIỆN ÍCH NHÀ Ở XÃ HỘI ECOHOME 3 ĐÔNG NGẠC

dự án chung cư ruby

Lý do bạn nên tìm hiểu : Nhà ở thương mại mua bán dễ dàng, không cần hồ sơ thủ tục phức tạp như NOXH Phúc Đồng, Ruby 3 Phúc Lợi cũng có nhiều tiện ích như bể bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, cà phê, BBQ; Chủ đầu tư là công ty Thăng Long khá uy tín.

Bạn chỉ cần có trước khoản tiền là 267 triệu – 300 triệu là mua được căn hộ ở đây rồi. Phần còn lại là 600 triệu vay trả góp ngân hàng, mỗi tháng tiền gốc + lãi khoảng 6- 7 triệu. Tiền lãi bằng tiền thuê trọ, sau 1 thời gian đây chính là tài sản của mình.

Liên hệ bạn tôi theo địa chỉ website: http://chungcurubycityct3.net/

error: Content is protected !!