Tiến độ xây dựng dự án nhà ở xã hội Phúc Đồng

Rất nhiều khách hàng khi nhìn thấy hình ảnh rõ nét với cái tên : Dự án Nhà ở xã hội Phúc Đồng Hope Residences. Với cẩu tháp, hình ảnh tôn trắng quây quanh lô đất 2 mặt tiền Nguyễn Lam kéo dài và Chuy Huy Mân, ai cũng đều rất quan tâm tới diện tích căn hộ, quy mô căn hộ và tiện ích tại đây. Theo thông tin từ phòng kinh doanh chủ đầu tư, có đến gần 200 khách hàng có nhu cầu đặt mua ngay trong đợt mở bán đầu tiên, và cùng với câu hỏi là dự án bao giờ mở bán ?

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI PHÚC ĐỒNG THÁNG 9

Sở hữu vị trí vàng tại quận Long Biên , Nhà ở xã hội Phúc Đồng nằm trong khu dân cư hiện hữu với Mạch sống sôi động, trẻ trung và mới mẻ . Cách trung tâm Hà nội chỉ chưa đầy 7 km, Hope Residences hội tụ tất cả các yếu tố hoàn hảo cho 1 ngôi nhà mơ ước.

Theo quy định của luật kinh doanh bất động sản, Chúng tôi sẽ mở bán khi hoàn thành xong cos 0+00 của tòa nhà. Vậy khi nào sẽ hoàn thành xong móng tòa nhà ? Sau đây chúng tôi cập nhật tiến độ thi công dự án để quý vị lên kế hoạch tài chính đặt mua căn hộ tại đây 1 cách hợp lý nhất.

tien-do-thi-cong

Thời gian khởi công của tòa nhà là vào ngày 11 tháng 4 năm 2018, chiều sâu công trình là 2 tầng hầm, chiều cao công trình là 21 tầng nổi. Sau khi trúng thầu, Central Cons tập kết máy móc và nhân lực để tiến hành triển khai phần móng dự án. Dự án đang được thi công phần vách, sàn tầng hầm 1 và 2. Công tác thi công được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như an toàn lao động, mọi việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

dự-án-nhà-ở-xã-hội-phúc-đồng-tháng-9

tien-do-noxh-phuc-dong

CÔNG NGHỆ THI CÔNG CỌC KHOAN NHỒI

Tính đến ngày 7 tháng 9 năm 2018, thời gian thi công móng cọc khoan nhồi đã được 6 tháng. Sau đây chúng tôi giới thiệu công nghệ thi công hạng mục này.

Cọc khoan nhồi là một giải pháp cho các công trình chịu tải trọng lớn. Cọc khoan nhồi được áp dụng rộng rãi vào các loại hình công trình như nhà cao tầng, công trình cầu, hầm và các công trình cảng biển… Đa số các chung cư cao tầng > 20 tầng đều sử dụng móng cọc khoan nhồi. Điển hình là các dự án nổi tiếng như : KeangNam (67 tầng ) , Lotte, Vinhome Metropolis,….

>> Xem thêm : Đơn vị thi công nhà ở xã hội Phúc Đồng là ai ? <<

khoancocnhoi

Đặc biệt là mặt bằng thi công của Dự án Nhà ở xã hội Phúc Đồng Hope Residences hẹp, nhỏ nên rất phù hợp với việc làm móng cọc khoan nhồi, thời gian thi công nhanh và giảm được 20 -30 % chi phí cho xây dựng móng công trình.

MỘT SỐ CÔNG NGHỆ THI CÔNG HIỆN ĐẠI

Thi công đào mở, phần thân thi công sàn ứng suất trước (hiện đại nhất hiện nay) giúp công trình có nhịp tính toán lớn hơn, hạn chế bố trí dầm, tăng chiều cao thông thủy, thi công hệ thống ME thuận lợi hơn. Các giải pháp này đươc áp dụng khoa học và hiệu quả nhằm tăng tính thẩm mỹ cho dự án, đảm bảo tiến độ thi công, độ bền vững theo thời gian, giảm giá thành căn hộ.

Chủ đầu tư Công ty phát triển nhà Phúc Đồng lựa chọn Coninco 3C làm đơn vị tư vấn giám sát dự án, đây là đơn vị uy tín và kinh nghiệm, có tên tuổi trong ngành xây dựng, đặc biệt là kiểm định , giám sát chất lượng công trình. Một số công trình từng được giám sát bởi conico là : Dự án: Tòa nhà TTTM, dịch vụ, nhà ở Golden Land Building – 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; Roman Plaza – Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp Hải Phát Plaza; Trung Kính Complex (Home City)…. Và hàng trăm dự án lớn nhỏ từ Bắc vào Nam

Dự kiến đến hết tháng 9 năm 2018 là Hope Residences Phúc Đồng sẽ hoàn thành xong cos 0+00 và đưa ra mở bán, cung cấp cho thị trường bất động sản hơn 1500 căn hộ nhà ở xã hội và chung cư thương mại. Mọi thông tin cập nhật về tiến độ xây dựng, hình ảnh thi công thực tế, kế hoạch bán hàng sẽ được update thường xuyên trên website chính thức của chủ đầu tư.

Links website : https://chungcuhoperesidences.net/tin-tuc-du-an/tien-do-nha-o-xa-hoi-phuc-dong/

error: Content is protected !!