No 07 Sài Đồng – Nhà ở thu nhập thấp từ 15 tr/m2

Chung cư NO 07 Sài Đồng hay còn gọi là Nhà ở thu nhập thấp No 07; là một trong những dự án nhà ở xã hội đang xây dựng năm 2019. Lượng người quan tâm đến dự án này cao hơn rất nhiều lần so với Hope Residences Phúc Đồng. Những câu hỏi liên quan đến dự án cũng trở nên nhiều hơn. Trong đó câu hỏi vì sao nên mua căn hộ tại dự án này có lượt người quan tâm nhiều nhất. Vì thế trong bài viết hôm nay chúng tôi giúp bạn tìm đáp án. Các bạn hãy cùng theo dõi để hiểu hơn nhé.

MỤC LỤC

Chung cư NO 07 Sài Đồng có chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy

Lý do đầu tiên đến từ chủ đầu tư. Cụ thể dự án này là một trong số các sản phẩm được đầu tư xây dựng bởi một nhà đầu tư xứng tầm uy tín. Chính xác hơn nó là sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư – Công ty Cổ Phần Xây dựng số 3 Hà Nội. Đây là chủ đầu tư có tiếng thuộc tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội Handico. Vì vậy các sản phẩm được tạo ra bởi nhà đầu tư này đều rất đảm bảo. Nhà ở thu nhập thấp No 07 sài đồng được Hanco3 cam kết về chất lượng.

chung cư no 07 sài đồng

chung cư no 07 sài đồng

Nếu tìm hiểu kỹ có thể thấy những sản phẩm trước đó của Hanco 3 như các tòa nhà No12 02, No11A, đã hoàn thành 5 -10 năm mà vẫn còn như mới. Đặc biệt các sản phẩm công trình chung cư đều nhận được sự quan tâm lớn từ chuyên gia và khách hàng. Do đó chủ đầu tư chính là một trong những yếu tố giúp bạn dễ dàng có được một không gian sống như mong muốn.

Quy mô xây dựng dự án nhà ở xã hội No 07 sài đồng

NO 07 Sài Đồng có quy mô xây dựng vô cùng lớn. Dự án xây dựng với 4 tòa cao 10 tầng. Mỗi tầng đều có khu vực để xe ô tô và xe máy. Vì vậy nó giúp mang đến sự thuận lợi vô cùng lớn cho những người sinh sống tại dự án. Đặc biệt bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo quản tài sản, xe cộ, phương tiện đi lại của mình tại khu nhà ở.

Xem thêm:TỐP 6 CĂN HỘ CHUNG CƯ DƯỚI 1 TỶ ĐÁNG MUA NHẤT TẠI HÀ NỘI

thiết kế căn hộ nhà ở xã hội no 07 sài đồng

thiết kế căn hộ nhà ở xã hội no 07 sài đồng

Trong dự án, mỗi mặt bằng đều có 9 căn hộ với 2 thang máy. Ngoài ra, còn có 2 thang bộ thoát hiểm. Đây đều là những ưu đãi lớn mà dự án này mang lại cho người dân. Hơn nữa với quy mô xây dựng lớn thì các căn hộ tại dự án cũng được thiết kế đa dạng hơn. Từ các căn hộ có diện tích 51m2 đến 57m2. Hay các căn hộ 66m2 đến 72m2 đều được xây dựng đầy đủ. Do đó khi mua căn hộ tại dự án chung cư NO 07 Sài Đồng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất.

Nhà ở thu nhập thấp No 07 sài đồng có nhiều tiện ích ngoại khu

Liên kết tiện ích ngoại khu của dự án là một trong số các lý do bạn nên mua căn hộ tại đây. Bởi vì từ vị trí xây dựng thì dự án được bao quanh bởi khu dân cư sầm uất. Liên kết chặt chẽ với các khu công nghiệp, các dự án bất động sản đẳng cấp. Vì vậy dự án được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện nơi đây. Từ đó người dân có thể rút ngắn thời gian khi tham gia giao thông.

Xem thêm:CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG THÁNG 11 NĂM 2019

tien-ich-no-07-sai-dong

Minh chứng rõ ràng nhất cho việc này chính là dự án chỉ cách cầu Vĩnh Tuy 2km. Dự án cách cầu Thanh Trì 5KM. Hay chỉ trong 1km có thể di chuyển đến THCS Sài Đồng,….

Kết luận

Vì sao nên mua căn hộ tại chung cư NO 07 Sài Đồng? Chắc giờ đây các bạn đã phần nào tìm được cho mình lời giải đáp thích hợp rồi phải không. Việc mua căn hộ tại dự án này sẽ giúp mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích quý giá. Vì vậy nếu có điều kiện thì bạn hãy đặt mua căn hộ để tự mình cảm nhận xem nó tốt như thế nào.

error: Content is protected !!