Những tiện ích tuyệt vời của biệt thự Vinhomes Ocean Park

Nói đến những dự án bất động sản nổi tiếng nhất trên địa bàn thủ đô Hà Nội nói riêng, cả khu vực phía Bắc nói chung, chúng ta không thể không kể đến dự án Vinhomes Ocean Park ở Gia Lâm.

Dự án này nổi bật và khác biệt so với các dự án bất động sản ở hệ tiện ích đẳng cấp, ngập tràn, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân Ocean Park.

Tiêu biểu nhất, góp phần tạo nên tên tuổi của đại đô thị này phải kể đến cụm tiện ích – cảnh quan Biển hồ Lagoon Crystel.

Biển hồ Lagoon Crystel là điểm nhấn của đại đô thị Vinhomes Ocean Park

ho-dieu-hoa-tai-vinhomes-ocean-park

Đây là biển hồ nước mặn đầu tiên và lớn nhất ở Việt Nam. Một nơi có cảnh quan đại dương tuyệt mỹ với những bãi cát trắng trải dài như bờ biển Mỹ Khê Đà Nẵng. Cộng với khung cảnh những hàng ghế gỗ, chòi lá thấp thó dưới bóng dừa xanh ngát.

Có thể nói rằng, biển hồ Ocean Park đem đến những trải nghiệm như đi biển cho cư dân Vinhomes Ocean Park nói riêng và cư dân trên địa bàn thủ đô Hà Nội nói chung. Rất độc đáo và khác biệt!

Kế cận bên biển hồ nước mặn nổi tiếng này là hồ điều hòa trung tâm Ngọc Trai rộng tới gần 25ha của đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Đây là hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới. Hồ này rất rộng, có vai trò điều hòa khí hậu cho toàn thể quần thể biệt thự Vinhomes Ocean Park.

tien-ich-vinhome-ocean-park

Xung quanh hồ là vô vàn tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn của cư dân đô thị, đặc biệt vào dịp cuối tuần. Có thể kể đến những cụm vườn nướng BBQ, bàn tiệc ngoài trời, đường dạo bộ đạp xe ven hồ đầy thơ mộng, cộng với những nét chấm phá khác như điểm câu cá thư giãn, bài thuyền kayak…

Tất cả những tiện ích đó đều có sức hút rất lớn đối với cộng đồng cư dân Vinhomes Ocean Park, đem đến những trải nghiệm mới mẻ, đầy đủ như những khu du lịch sinh thái, khác biệt là ngay tại nơi ở, không phải đi đâu xa. Đó chính là giá trị sống mà chủ đầu tư đã kiến tạo cho dự án này.

Chúng tôi đã giới thiệu hai cụm tiện ích – cảnh quan biển hồ tuyệt đẹp, giúp tạo lên không gian sống thoáng đạt, trong lành như ở biển cho cư dân biệt thự Vinhomes Ocean Park; tiếp theo hãy cùng kể tên những tiện ích đỉnh cao làm lên hệ sinh thái vẹn toàn của Vingroup ở thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park.

Hệ sinh thái tiện ích Vinhomes Ocean Park

vin-uni-truong-dai-hoc

Đó là ngũ trụ kim cương, gồm có: đại học tinh hoa VinUni, bệnh viện quốc tế 6 sao Vinmec, hệ thống trường liên cấp nổi tiếng Vinschools, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, và đặc biệt là hệ thống vận hành đẳng cấp 5 sao của Vinhomes.

Hệ sinh thái tiện ích này đem lại khả năng đáp ứng toàn diện nhu cầu chăm sóc sức khỏe, giáo dục đầy đủ cho con em biệt thự Vinhomes Ocean Park (từ cấp mầm non đến đại học). Ngoài ra đó còn là nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí chất lượng cao, hiện đại ngay trong thành phố mà không phải đi đâu xa.

Một nét khác biệt nữa, đem lại giá trị sống ngày càng cao cho các đại đô thị của Vinhomes là hệ thống quản lý đẳng cấp, nó mang lại sự tin cậy, an ninh 24/7, an toàn ở mức cao cho cư dân đô thị. Đây chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sự chuẩn mực, hàng hiệu của bất động sản Vinhomes.

Vinbus hệ thống kết nối xanh

Bên cạnh ngũ trụ kim cương Vinhomes ở Ocean Park, còn có một tiện ích tuyệt vời nữa, đó là Vinbus. Đây là hệ thống xe buýt điện xanh – sạch – đẹp, một hệ thống giao thông văn minh bậc nhất ở Việt Nam, đi đầu xu thế của thời đại.

Vinbus đem đến vô vàn tiện lợi cho cư dân, nó giúp tất cả mọi người có thể đi lại dễ dàng trong nội khu đô thị, đồng thời cũng kết hợp được với hệ thống giao thông công cộng của thành phố hà Nội. Và đặc biệt hơn nữa là hệ thống Vinbus ở Ocean Park này hoàn toàn miễn phí!

Ở đây, chúng tôi mới giới thiệu những tiện ích tiêu biểu hàng đầu của đại đô thị đẳng cấp Vinhomes Ocean Park. Còn chưa kể đến những cụm tiện ích được bố trí ở khắp nơi trong đô thị. Tổng hòa lại chúng đem đến một môi trường sống vô cùng tiện nghi, văn minh và toàn diện cho cư dân nơi đây. Biến Vinhomes Ocean Park trở thành nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích, cộng với giá bán biệt thự Vinhomes Ocean Park hãy xem thêm tại https://akalands.vn/biet-thu-vinhomes-ocean-park/.

error: Content is protected !!